Quy định và hình thức thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của ISSI, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho ISSI trước khi khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

 • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoặc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
 • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…
  Nội dung thanh toán:
  – Sản phẩm: Thông tin đơn hàng – Mã số thuế (MST) – SĐT 
  – ISSI Support: Thông tin đơn hàng  – SĐT

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ tại ISSI chuyển khoản vào tài khoản sau đây:
Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần Phần mềm ISSI
Số Tài khoản: 
Tại: 

 • Nội dung thanh toán:
  – Sản phẩm: TT don hang – MST – SĐT
  – ISSI Support: TT don hang – SĐT

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của ISSI. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của ISSI khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của ISSI theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. ISSI sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn và nhận báo giá miễn phí