Chính sách bảo mật thông tin

ISSI luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. ISSI cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ISSI đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại website của chúng tôi.

Chính sách Bảo mật này mô tả thông tin mà chúng tôi thu thập thông qua Sản phẩm và Dịch vụ, cách chúng tôi sử dụng và tiết lộ thông tin đó cũng như các bước chúng tôi thực hiện để bảo vệ thông tin đó. Bằng cách truy cập Trang web, hoặc bằng cách mua hoặc sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ, bạn chấp nhận các thực tiễn về quyền riêng tư được mô tả trong Chính sách này.

Chính sách này được kết hợp và tuân theo Điều khoản dịch vụ cơ bản dành cho doanh nghiệp.

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của ISSI, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp ISSI xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp ISSI có thể liên hệ, hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ISSI.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

ISSI cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

   • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà ISSI cung cấp cho khách hàng.
   • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
   • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
   • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
   • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

ISSI cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Cách thức lưu trữ thông tin

ISSI lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng ISSI trên máy chủ, ISSI bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

ISSI thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và ISSI chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống ISSI.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để ISSI cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của ISSI.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

   • Công ty Cổ phần Phần mềm ISSI
   • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện dịch vụ do Công ty cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin khách hàng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo dịch vụ) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
   • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Phần mềm ISSI

   • Địa chỉ: A6.04 Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
   • Hotline: 0939 155 101
   • Email: info@issi.vn
   • Website: https://issi.vn/

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi người tiêu dùng muốn thay đổi các thông tin trên thì cần phải liên hệ đến ISSI, trên cơ sở hợp lý của thông tin ISSI sẽ tiến hành chỉnh sửa.

   • Thông tin của khách hàng được thu thập qua email của công ty nơi khách hàng dùng để liên hệ yêu cầu sản phẩm dịch vụ. Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.
   • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại nếu có nghi ngờ về việc lộ thông tin cá nhân cho ban quản trị website. Ban quản trị website phải có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng kịp thời.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, ISSI sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng:
C1: Qua email: info@issi.vn
C2: Qua điện thoại: 0939 155 101

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

ISSI cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
ISSI cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

II. ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Đây là thỏa thuận pháp lý giữa Khách hàng với Công ty Cổ phần phần mềm ISSI, quy định các điều khoản trong việc Khách hàng sử dụng hệ thống phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ và các dịch vụ gia tăng của ISSI. Thỏa thuận này là hợp đồng điện tử giữa Hai Bên. Khách hàng đồng ý rằng các điều khoản này sẽ được áp dụng nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và thao tác nhấp chuột này tương đương với việc Hai Bên đã đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận.

      a) Các thuật ngữ:

   • Khách hàng: là người sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ISSI.
   • ISSI: tên viết tắt Công ty CP Phần mềm ISSI.
   • ISSI Online: Tên gọi chung các sản phẩm của ISSI. Được phát triển trên nền tảng Cloud Application, chạy trực tuyến qua các nền tảng Windows, MAC, iOS, Android,…
   • ISSI SME: tên giải pháp kế toán miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phục vụ cho các khách hàng trong công tác kế toán tài chính theo thông tư số 133/2016/TT-BTC. Được phát triển trên nền tảng Cloud Application, chạy trực tuyến qua các nền tảng Windows, MAC, iOS, Android,…
   • ISSI MicEtên giải pháp kế toán miễn phí cho doanh nghiệp siêu nhỏ áp dụng. Phục vụ cho các khách hàng trong công tác kế toán tài chính theo thông tư 132/2018/TT-BTC. Được phát triển trên nền tảng Cloud Application, chạy trực tuyến qua các nền tảng Windows, MAC, iOS, Android,…

      b) Các điều khoản:

1. Khách hàng có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng của ISSI Online trong thời gian đăng ký sử dụng.

2. Khách hàng đăng ký sử dụng ISSI MicE và ISSI SME miễn phí chỉ được sử dụng phục vụ công việc kế toán. Không được phép sử dụng phần mềm trên để thực hiện các hành vi cập nhật dữ liệu, gửi email, viết bài, truyền tải dữ liệu và các hành vi khác với mục đích sau:

   • Làm tổn hại, làm phiền cho người khác hoặc gây ra thương tổn đến con người và tài sản.
   • Liên quan đến việc công bố các thông tin hoặc tài liệu lừa đảo, gây mất uy tín danh dự, quấy rối.
   • Xâm phạm các quyền riêng tư hoặc kì thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, người tàn tật.
   • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền sở hữu khác.
   • Vi phạm quy định của pháp luật. Mọi hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, khách hàng phải tự chịu trách nhiệm.

3. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng phải dùng thông tin hợp lệ, ISSI không chấp nhận các thông tin đăng ký bất hợp lệ như:

   • Không đúng mã số thuế.
   • Không đúng số điện thoại liên hệ.
   • Không đúng email liên hệ.

Việc đăng ký bằng những thông tin không hợp lệ, ISSI có quyền từ chối kích hoạt sử dụng sản phẩm dịch vụ và không đảm bảo việc kích hoạt sản phẩm một cách chính xác.
4. Khách hàng được đăng ký mỗi tài khoản là một mã số thuế và một email liên hệ hợp lệ. ISSI sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng đăng ký trùng lắp mã số thuế và email.

III. QUYỀN RIÊNG TƯ

a) Trách nhiệm của khách hàng:

1. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp các thông tin có thực và hợp lệ để ISSI tiến hành xác nhận, mọi thông tin khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật.

2. Mọi sản phẩm miễn phí của ISSI dành cho khách hàng, ISSI khuyến nghị khách hàng áp dụng cho công việc kế toán của công ty mình. Khách hàng có trách nhiệm không sử dụng phần mềm miễn phí để kinh doanh phần mềm để trục lợi. Mọi hành vi kinh doanh phần mềm miễn phí để trục lợi ISSI tuyên bố không chịu trách nhiệm về dữ liệu, chức năng và tài khoản sử dụng.

3. Khách hàng có trách nhiệm sử dụng phần mềm ISSI SME & ISSI MicE miễn phí của ISSI trong các hoạt động mà Pháp luật Việt Nam cho phép. ISSI tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm liên quan đến việc khách hàng sử dụng phần mềm ISSI SME & ISSI MicE vào các hành vi vi phạm Pháp luật Việt Nam.

4. Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ dữ liệu của khách hàng. ISSI tuyên bố miễn trừ các trường hợp hỏng hóc dữ liệu của khách hàng do i) khách hàng nhập liệu sai; ii) hư hỏng do các tác động bất khả kháng như thiên tai, bệnh dịch, động đất hỏa hoạn; iii) virus, các chương trình phần mềm phá hoại,… làm hỏng toàn bộ hoặc một phần dữ liệu trên cloud của ISSI. Trong trường hợp hỏng hóc do hệ thống, ISSI cam kết nỗ lực một cách tối đa nhằm khắc phục hậu quả hoặc một phần hậu quả của hệ thống cho khách hàng.

5. Khách hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận và sử dụng phần mềm ISSI SME & ISSI MicE miễn phí theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo sử dụng do ISSI công bố. Khách hàng chủ động xem, khai thác tài liệu hướng dẫn ngay trong phần mềm hoặc trên trang web của ISSI. ISSI không có trách nhiệm hướng dẫn riêng lẻ cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Mọi thông báo về lỗi hoặc phần mềm khách hàng vui lòng trao đổi qua email, ISSI cam kết sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất cho phép. Trường hợp Khách hàng có nhu cầu dịch vụ tư vấn hỗ trợ khác nằm ngoài phạm vi của hợp đồng này như hỗ trợ trực tiếp, dịch vụ tái đào tạo hướng dẫn sử dụng thì Hai Bên sẽ cùng thỏa thuận thống nhất về chi phí và phương thức thực hiện bằng văn bản bổ sung.

6. Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả sự vá lỗi, sửa lỗi, nâng cấp, bảo trì cần thiết để các tính năng của dịch vụ hoạt động chính xác và đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ. Trừ trường hợp khẩn cấp, ISSI sẽ không thông báo trước tới Khách hàng lịch trình của các hoạt động sửa lỗi, nâng cấp này.

7. Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả những ảnh hưởng bất khả kháng của ISSI bao gồm những vụ việc ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cloud, internet do ISSI hoặc bên thứ 3 cung cấp và những quy định về việc điều chỉnh hoạt động của cloud server, internet có thể ảnh hưởng giới hạn đến khách hàng.

8. Khách hàng đồng ý chấp nhận việc hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ cấu hình nếu ISSI phát hiện khách hàng không sử dụng phần mềm cho hoạt động liên tục trong ba tháng một cách tự động. ISSI không có trách nhiệm thông báo cho khách hàng trong trường hợp xử lý dọn dẹp, hủy bỏ cấu hình tài khoản đăng ký không sử dụng.

b) Trách nhiệm của ISSI

1. Xây dựng hệ thống ISSI SME & ISSI MicE với đầy đủ tính năng, nghiệp vụ kế toán phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí.

2. Luôn cập nhật, nâng cấp, bảo trì nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng cho khách hàng một cách tốt nhất.

3. Cập nhật các tính năng phần mềm khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thay đổi các quy định, chế độ kế toán, thông tư mới. Các tính năng này được ISSI cam kết cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, ISSI tuyên bố miễn trừ trách nhiệm việc chậm trễ cập nhật có thể làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

4. ISSI có trách nhiệm đảm bảo riêng tư dữ liệu của khách hàng; Không sửa đổi dữ liệu khách hàng; Không tiết lộ dữ liệu khách hàng trừ trường hợp phải tuân theo quy định của pháp luật hoặc được khách hàng cho phép; Không truy cập vào dữ liệu của khách hàng trừ trường hợp khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ.

5. ISSI có quyền đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ trong những trường hợp sau:

   • Khách hàng đăng ký nhưng không sử dụng.
   • Khách hàng sử dụng, nhưng không hoạt động liên tục.
   • Khách hàng đăng ký sử dụng nhưng thông tin không hợp lệ.
   • Khách hàng sử dụng phần mềm ISSI SME & ISSI MicE vào mục đích không đúng cam kết.
   • Khách hàng kinh doanh phần mềm ISSI SME & ISSI MicE.
   • Khách hàng vi phạm Pháp luật Việt Nam.

6. ISSI tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

   • Hư hỏng một phần hoặc toàn bộ hệ thống do các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, bệnh dịch, động đất, hỏa hoạn; Hoặc do sự cố ý phá hoại của con người như: virus máy tính, phần mềm gián điệp, haker phá hoại; Hoặc do những nguyên nhân khác mà ISSI đánh giá là nguyên nhân bất khả kháng hoặc không kiểm soát được.
   • Hư hỏng hoặc gián đoạn hệ thống do cloud server, internet do bên thứ 3 cung cấp.
   • Gián đoạn một phần hoặc toàn bộ hệ thống do các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật Việt Nam đình chỉ

Tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn và nhận báo giá miễn phí